DÒNG SẢN PHẨM

TTC LAND 


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS
BĐS TP.HCM: Phân khúc nhà liên kế Biệt thự ven sông đã lên ngôi?

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM quý 1/2016, tổng lượng giao dịch ở phân khúc biệt thự, nhà liên kế đã tăng 580% theo năm. Trong đó, phân khúc nhà liên kế chiếm ưu thế với 84% lượng giao dịch.

Nguồn cung tăng nhanh

Thời điểm cuối năm 2015, đầu năm 2016, cùng với sự bùng nổ thanh khoản của phân khúc căn hộ thì phân khúc nhà liên kế cũng âm thầm tăng giao dịch. Đến nay, phân khúc này không chỉ được khách hàng mua ở thực mà còn được nhiều nhà đầu tư tiếp tục ráo riết săn lùng.

 
ss

 Phân khúc nhà liền kề, biệt thự Jamona Golden Silk đang được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi an cư

Theo kết quả nghiên cứu thị trường của nhiều đơn vị phân phối BĐS, kết thúc qúy I/2015, nguồn cung sơ cấp của phân khúc này đạt khoảng 1.100 căn, tăng 12% theo quý và 319% theo năm. Tỉ lệ hấp thụ đạt 32%, tăng đến 18% so với năm 2014.

Chiếm 60% dự án nhà liên kế trên toàn thị trường, quận 7, Quận 9 đang là khu vực có nguồn cung phân khúc này lớn nhất thành phố hiện nay. Tại đây, các dự án có đầy đủ tiện ích, vị trí tốt, giá cả phù hợp và chủ đầu tư uy tín. Dòng sản phẩm Jamona của công ty Sacomreal là: Jamona Home Resort Thủ Đức, Jamona City Đường Đào Trí Quận 7, Và sắp mở bán Nhà Phố Biệt Thự Jamona Golden Silk Quận 7… đều thu hút lượng lớn người mua.

Sự thắng thế của những dự án “thật và chất”

Với tổng diện tích 7,6ha, Jamona Golden Silk là dự án tiếp theo trong chuỗi sản phẩm Nhà Phố liên kế và biệt thự do Sacomreal làm chủ đầu tư, được xây dựng theo mô hình compound (khu dân cư khép kín với hệ thống tường rào biệt lập), 2 mặt giáp sông.

ss

             Các căn nhà tại Jamona Golden Silk được thiết kế hiện đại, vững chãi và gần gũi với thiên nhiên

Với ý tưởng mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân ngay giữa thiên nhiên, Chủ đầu tư đã dành ra 4.000m2 diện tích cho các tiện ích như khu hồ bơi, công viên, phòng gym, cà phê sách, phòng khám y tế, sân tennis… Các căn nhà tại Jamona Golden Silk được xây dựng theo phong cách hiện đại, năng động và vững chắc, hướng đến chất lượng công trình hoàn hảo. Ngoài hệ thống kiểm soát ngay tại cổng chính của dự án, trong mỗi tiểu khu đều có chốt an ninh riêng, đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho cư dân. Đặc biệt, với thiết kế nhà liền vườn, mỗi căn nhà tại Jamona Golden Silk đều có không gian gara để xe ô tô rộng thoáng, riêng biệt. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, 

Vào ngày 22/07/2016 tới đây, Chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán giai đoạn 1 Dự án Jamon Golden Silk, Ưu đãi lớn cho những khách hàng đặt mua đầu tiên và tiến hành ký hợp đồng Jamona Golden Silk Quận 7.

Mua nhà liên kế vườn  tại Jamona Golden Silk Sacomreal sẽ ưu đãi thanh toán nhanh với chiết khấu lên đến 9%,. Đặc biệt, đặt mua ngay trong sự kiện Công ty Sacomreal sẽ có nhiều phần quà giá trị khác tặng Qu1y khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:


GỌI NGAY ĐỂ CÓ CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

Hotline Sacomreal: 0985 889 990

Email: Trangttt@sacomreal.com

Website: www.jamonagoldensilk.co